Đây Đây Tự động Ritschshav Lái xe Trình mô phỏng Icon

Đây Đây Tự động Ritschshav Lái xe Trình mô phỏng

25K68.5 MB0
Ứng dụng tin cậy
Tải về

Mô tả của Đây Đây Tự động Ritschshav Lái xe Trình mô phỏng

Bắt đầu một cuộc hành trình đầy thử thách thú vị trên chiếc xe kéo tuk tuk tự động của bạn và cung cấp dịch vụ đón và thả. Nếu bạn đủ điên rồ để vượt qua thử thách lái xe kéo tuk tuk auto trong một thành phố bận rộn thì xe kéo thành phố là dành cho bạn! Bạn đã bao giờ đua với những chiếc xe thể thao trong một chiếc xe kéo thành phố? Bây giờ là cơ hội của bạn để trải nghiệm cuộc phiêu lưu xe kéo thành phố điên này! Lái xe nhanh và cảm nhận làn gió trên khuôn mặt của bạn trong xe kéo thành phố của bạn và có thời gian của cuộc sống của bạn trong khi cung cấp dịch vụ đón và thả! Trở thành một người lái xe giao thông công cộng và chạy đua với những chiếc xe khác. Xe kéo thành phố này dễ lái xe và giao thông công cộng nhẹ, thật tuyệt vời để chống lại giao thông đông đúc! Nếu bạn muốn bay trên những con đường đông đúc trong khi cũng đang thực hiện công việc của mình thì hãy nhảy lên xe kéo công cộng của bạn!

Là một người lái xe kéo thành phố tuk tuk, bạn sẽ phải chọn và thả hành khách của mình đến các điểm đến đã định, nhưng hãy cẩn thận để đến đó kịp thời nếu không hành khách của bạn sẽ bị trễ! Hãy chắc chắn rằng bạn lái xe nhanh và chiến đấu với lưu lượng lớn điên cuồng để chọn và thả đến điểm đến của hành khách của bạn. Bạn sẽ có cơ hội để làm một số xe kéo thành phố điên rồ trôi trong giao thông đông đúc trong khi làm việc! Ai không như thế? Vì vậy, hãy sẵn sàng để lái một phương tiện giao thông công cộng và có một cuộc phiêu lưu chọn và thả ly kỳ.

Tính năng, đặc điểm:
- Mở khóa nhiều cấp độ hơn bằng cách hoàn thành cấp độ đầu tiên.
-Do điên trôi trong giả lập xe kéo tuk tuk của bạn.
-Drive giao thông công cộng và đối mặt với giao thông nặng đầy thách thức.
-Nhiều điểm đến chọn và thả thêm.
-Nhấp và thả hành khách của bạn trên xe kéo tuk tuk của bạn đúng giờ.
Hình ảnh -Realistic HD và âm thanh được thêm vào.
-Realistic chọn và thả kinh nghiệm với lái xe kéo tuk tuk city.
Chiến đấu với lưu lượng truy cập lớn để đến đích của bạn trong một mô phỏng xe kéo thành phố điên.
Đối mặt với những thách thức xe tuk tuk tự động thú vị và ly kỳ.
Hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong thời gian giới hạn bằng cách chống lại lưu lượng truy cập lớn bằng cách lái xe kéo thành phố công cộng của bạn.

Đọc thêm

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Thông tin APK - Đây Đây Tự động Ritschshav Lái xe Trình mô phỏng

Phiên bản APK
0.1
Khả năng tương thích với Android
Android 4.1.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên
GameFit